Monday, 20/01/2020 - 21:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Giao An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ "KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐỂ HOÀN THÀNH CÁC TIÊU CHÍ GIỮ VỮNG TRƯỜNG

 “ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA”, TRƯỜNG “XANH-SẠCH-ĐẸP-AN TOÀN” VÀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

NĂM HỌC 2019-2020"

         Kính gửi: – Các cơ quan, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm!

                     – Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường THCS Giao An!


Trường THCS Giao An đặt tại xóm 8, xã Giao An, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Tháng 8 năm 1994 trường được tách ra từ trường PTCS xã Giao An. Hơn 20 năm qua, trường THCS Giao An không ngừng phấn đấu phát triển và trưởng thành. Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường luôn đoàn kết thống nhất có ý thức trách nhiệm vượt khó hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Từ đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, tạo được niềm tin đối với Đảng bộ, chính quyền, phụ huynh và các em học sinh.

Năm học 2019-2020, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Giao Thủy, của Đảng ủy, UBND xã Giao An, nhà trường quyết tâm xây dựng trường THCS Giao An đạt các tiêu chí để được công nhận lại chuẩn Quốc gia, trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn và thực hiện Kiểm định chất lượng, với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh có một môi trường giáo dục tốt hơn. Những năm vừa qua phụ huynh, cựu học sinh và một số đơn vị, các nhà hảo tâm… đã quan tâm hỗ trợ nhà trường tăng cường cơ sở vật chất và trợ cấp học bổng cho những học sinh giỏi, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em vươn lên học tập.

Ngay đầu học kì II năm học 2018-2019 nhà trường đã được Đảng ủy, UBND xã Giao An quyết định đầu tư xây dựng lại nhà vệ sinh cho học sinh trị giá hơn 400 triệu đồng. Thay mặt toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của trường, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, phòng GD&ĐT và các nhà hảo tâm đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ quý báu cho nhà trường.

Trong quá trình xây dựng công nhận lại chuẩn Quốc gia, xây dựng trường Xanh- Sạch – Đẹp – An toàn và Kiểm định chất lượng, mặc dù trường đã được sự quan tâm tạo điều kiện về kinh phí của địa phương cho việc xây dựng cơ bản song nhà trường vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tu sửa, xây dựng cảnh quan nhà trường, mua sắm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đáp ứng việc dạy và học. Để có thêm nguồn kinh phí nhằm hỗ trợ tu sửa, mua sắm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, nhà trường kêu gọi và mong muốn nhận được sự tài trợ, ủng hộ, giúp đỡ về vật chất và tinh thần của quý cơ quan, đơn vị, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; con em quê hương Giao An đang sinh sống làm việc trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài; các thế hệ thầy giáo, cô giáo, nhân viên, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường THCS Giao An cùng chung tay góp sức để các em học sinh được học tập trong một môi trường Giáo dục tốt hơn, giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng được sự mong mỏi của lãnh đạo, nhân dân địa phương và các thế hệ thầy và trò trường THCS Giao An thân yêu.

Quý vị có thể ủng hộ cho nhà trường dưới những hình thức sau:

  1. Trang thiết bị dùng chung (thiết bị văn phòng, thiết bị học tập, thiết bị làm sạch nước, thiết bị điện, điện tử, cây cảnh …).
  2. Hiện vật (đồ dùng học tập, bàn ghế HS, sách, truyện, laptop, máy tính để bàn, máy chiếu …).
  3. Tiền mặt, ngân phiếu, dự án đầu tư, chương trình hỗ trợ…

Mọi ủng hộ xin gửi về Ban vận động xây dựng trường Trường THCS Giao An, xóm 8, xã Giao An, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Số ĐT Hiệu trưởng : 0347324730.

Số ĐT Phó Hiệu trưởng : 0964593986.

Số ĐT Chủ tịch Công đoàn: 0973624699.

Nhà trường xin trân trọng ghi nhận sự đóng góp vào “SỔ VÀNG TRUYỀN THỐNG” của trường. Kết quả ủng hộ sẽ được báo cáo với UBND xã Giao An và được công khai trên cổng thông tin điện tử của trường.

Nhà trường xin đảm bảo sử dụng mọi nguồn tài trợ đúng mục đích, có hiệu quả, công khai, minh bạch.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                         T/M BAN VẬN ĐỘNG

                                                                                                            HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                       TRỊNH ĐÌNH THẮNG


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 16
Tháng 01 : 371
Năm 2020 : 371